Skip to main content
Bạn có thể hủy đăng ký Youka của mình bất kỳ lúc nào từ cổng thanh toán.

Các bước để hủy

1

Mở menu hồ sơ của bạn

Trong Youka Desktop, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.Menu hồ sơ trong Youka Desktop, với Billing được tô sáng
2

Mở Billing

Chọn Billing. Cổng thanh toán Stripe sẽ mở trong trình duyệt của bạn.
3

Chọn Cancel subscription

Tìm gói đang hoạt động của bạn và chọn Cancel subscription.Cancel subscription trong cổng thanh toán Stripe
4

Cho chúng tôi biết vì sao bạn rời đi

Chọn một lý do, sau đó chọn Continue to cancellation.Biểu mẫu lý do hủy của Stripe
5

Xác nhận việc hủy

Xem lại ngày hiển thị bởi Stripe. Chọn Cancel subscription để tắt gia hạn tự động.Xác nhận hủy cuối cùng của Stripe

Sau khi hủy

  • Gói của bạn vẫn hoạt động đến hết kỳ thanh toán hiện tại do Stripe hiển thị.
  • Bạn sẽ không bị tính phí cho một kỳ thanh toán tiếp theo.
  • Các credits đã được cấp vẫn giữ nguyên ngày hết hạn hiện tại. Credits của gói đăng ký theo tháng thường có hiệu lực trong 60 ngày kể từ ngày được cấp.
  • Các project và thư viện của bạn sẽ không bị xóa.
Youka Desktop là ứng dụng legacy. Bạn cũng có thể dùng Youka Online trong trình duyệt của bạn.

Cần trợ giúp?

Nếu bạn không tìm thấy Billing hoặc Cancel subscription, hãy gửi email đến support@youka.io và đính kèm ảnh chụp màn hình những gì bạn thấy.