Skip to main content
Bạn có thể đưa nhiều dự án Youka Desktop Legacy lên Youka Online cùng một lúc. Sau đó, hãy đăng nhập vào Youka Desktop mới bằng cùng một tài khoản để mở các dự án được hỗ trợ bởi đám mây ở đó.
Việc di chuyển có tính bổ sung. Nó không xóa hoặc thay đổi các tệp dự án Legacy của bạn. Các dự án đã khả dụng trên Online sẽ được bỏ qua.

Trước khi bắt đầu

  • Cập nhật hoặc khởi động lại Youka Desktop Legacy để tùy chọn di chuyển khả dụng.
  • Đăng nhập bằng cùng một tài khoản Youka mà bạn sẽ dùng trong Youka Online và Youka Desktop mới.
  • Giữ máy tính kết nối internet và để Legacy mở cho đến khi tác vụ hoàn tất.
  • Giữ một bản sao lưu thư mục dự án Legacy và các bản xuất đã hoàn tất cho đến khi bạn kiểm tra xong các dự án đã được di chuyển.
Việc này tạo các dự án có thể chỉnh sửa, được hỗ trợ bởi đám mây. Đây không phải là bản sao lưu đầy đủ của mọi tệp nguồn cục bộ, cài đặt ứng dụng, hoặc bản xuất đã render.

Chuyển tất cả dự án đủ điều kiện

1

Mở cài đặt General

Trong Youka Desktop Legacy, mở Settings, rồi mở rộng General.
2

Bắt đầu di chuyển

Trong Use projects in Youka Online, chọn Make projects available in Youka Online.Cài đặt General thực tế của Youka Desktop Legacy với nút di chuyển dự án hàng loạt
3

Xem lại xác nhận

Legacy hiển thị số lượng dự án sẽ kiểm tra. Đồng thời xác nhận rằng audio và lyrics được giữ nguyên, một background đã chọn (nếu có sẵn) sẽ được tải lên, và các tệp dự án cục bộ không bị thay đổi hoặc xóa. Chọn Continue.
4

Theo dõi tác vụ dự án

Legacy mở màn hình Projects và báo cáo số lượng Made available, Skipped, và Failed trong khi xử lý.
5

Mở các dự án đã di chuyển

Khi tác vụ hoàn tất, chọn Open projects in Youka Online. Cài đặt hoặc mở new Youka Desktop và đăng nhập bằng cùng một tài khoản để dùng các dự án đó ở đó nữa.

Nội dung được chuyển lên đám mây

Với mỗi dự án chỉ có trên máy (local-only) đủ điều kiện, Youka tải lên audio, lyrics, word timing, selected stems, cùng background và thumbnail đã chọn (nếu có sẵn). Các tệp Legacy gốc của bạn vẫn nằm trên máy tính. Nếu một dự án đã khả dụng trên Online, Legacy sẽ bỏ qua. Nếu dự án Online tồn tại nhưng thiếu phần visual, Legacy sẽ cố gắng đính kèm background đã chọn khi tệp đó vẫn còn đọc được.

Cảnh báo và lỗi

Không tìm thấy tệp background

Dự án vẫn có thể được chuyển với audio, lyrics, timing và stems. Mở dự án trong Youka Online hoặc Youka Desktop mới và chọn một background mới.

Online storage đã đầy

Tác vụ hàng loạt sẽ dừng trước khi bắt đầu các dự án tiếp theo. Giải phóng Online storage hoặc nâng cấp, rồi chạy lại việc di chuyển. Các dự án đã hoàn tất và đã bị bỏ qua sẽ không bị tạo trùng.

Một dự án bị lỗi

Legacy hiển thị tiêu đề dự án và lý do trong tác vụ. Khắc phục vấn đề tệp cục bộ được báo cáo và thử lại; các dự án đã thành công sẽ được bỏ qua.

Chuyển một dự án thay vì hàng loạt

Với một dự án Legacy đơn lẻ, hãy mở menu Cloud của dự án đó và chọn Open project in Youka Online. Dùng quy trình trong Settings ở trên khi bạn muốn chuyển nhiều dự án cùng lúc.